Đăng nhập
Lượt xem: 252

Những lưu ý khi dùng cây chùm ngây cần biết

Phụ nữ mang thai không ăn chùm ngây
Khi có thai, hormon thai nghén là progesterone bài tiết làm mềm tử cung khiến cơ tử cung không co bóp. Còn alpha-sitosterol trong rau chùm ngây gây co cơ trơn tử cung và làm sẩy thai. Chính vì thế, phụ nữ có thai, nhất là người đang mang thai giai đoạn đầu không nên sử dụng chùm ngây để giữ an toàn cho thai nhi và bà mẹ.

Không nên ăn quá nhiều chùm ngây

Vì loại cây này rất nhiều dưỡng chất, hàm lượng vitamin C và canxi có trong lá dùng làm thực phẩm rất cao, nên nếu ăn quá nhiều rau chùm ngây có thể dẫn đến thừa vitamin C, thừa canxi, gây những hậu quả xấu cho sức khỏe.

Không nên ăn chùm ngây vào buổi tối
Vitamin C có trong chùm ngây có thể khiến thần kinh của bạn hưng phấn vào lúc bạn cần nghỉ ngơi, vì thế không nên ăn rau chùm ngây buổi tối để tránh bị mất ngủ.

 

Minh Tuệ chuyên Bán Hạt, Bột, Trà Chùm Ngây 

   Địa Chỉ: 225 nguyễn đức cảnh - hoàng mai - hà nội 

 📞 📞 Điện Thoại: 0981 346 112

Bột 500k 1kg
Hạt 600k 1kg
Trà 300k 1kg

 Facebook: https://www.facebook.com/chumngayminhtue/

 

 

 

Tự tạo website với Webmienphi.vn