Đăng nhập
Lượt xem: 703

Bước 1 : Tráng bên trong ấm bằng cách rót nước sôi và lắc đều ấm rồi bỏ nước tráng ấm đó đi
Bước 2 : cho lá chùm ngây vào ấm. Số lượng tuỳ thuộc vào khẩu vị của từng người thích trà đậm hay nhạt, và số lượng người thưởng thức
Bước 3 : rót nước sôi săm sắp vào trà và đợi 5 s sau đó rót nước rửa trà chùm ngây đó vào bát loa để chén để tạo mùi hương trà cho chén.
Bước 4 : Rót nước sôi lần 2 vào trà chùm ngây trong ấm. Lượng nước tuỳ thuộc vào số lượng người uống và mong muốn độ đậm nhạt của trà. Trong lúc đợi trà, ta rót nước sôi vào các chén trong bát loa. Đợi 3 đến 4 phút trà tan ta gắp chén ra đĩa. Chú ý trong lúc đợi trà tan ta thường xuyên dội nước sôi lên ấm trà để giữ nhiệt cho ấm trà.
Bước 5 : Ta nên rót đều vòng tròn không nên rót từng chén một, nếu rót từng chén một thì độ đậm nhạt các chén trà khác nhau. Rót từng ít một, nên rót ½ chén trà, hết ta lại rót tiếp
Bước 6 : Cầm chén trà lên trong lòng bàn tay truyền từ tay phải qua tay trái để cảm nhận độ nóng ấm của chén trà và cảm nhận mùi hương của trà toả ra. Trước khi uống hãy cảm nhận mùi của chén trà và nhâm nhi từng ngụm trà nhỏ.

Minh Tuệ chuyên Bán Hạt, Bột, Trà Chùm Ngây 

   Địa Chỉ: 225 nguyễn đức cảnh - hoàng mai - hà nội 

 📞 📞 Điện Thoại: 0981 346 112

Bột 500k 1kg
Hạt 600k 1kg
Trà 300k 1kg

 Facebook: https://www.facebook.com/chumngayminhtue/

 

 

 

Tự tạo website với Webmienphi.vn